Mỳ Chũ Canxi Xuân Trường

Mã sản phẩm 123000000491
Mã lô
Ngày thu hoạch 04/06/2022
Hạn sử dụng 60 ngày
Đóng gói 1 kg
Sản xuất theo quy trình
Cơ sở sản xuất HTX MỲ CHŨ XUÂN TRƯỜNG
Sản phẩm của HTX Chũ Xuân Trường chúng tôi không chỉ nổi tiếng trong nước được đăng bán và giới thiệu tiêu thụ nội địa trong nước và xuất khẩu ra thế giới với hơn 20 nước như Hàn Quốc, Lào, Campuchia, Trung Quốc, Nhật Bản, Thái Lan,...
  • Công việc 1 : Ảnh giấy chứng nhận Tiêu chuẩn được cấp Xem chi tiết 13-06-2021

    - Sản phẩm được kiểm nhiệm Vinacontrol chứng nhận đạt an toàn thực phẩm

    - Ghi chép: Đỗ Thị Hạnh

  • Công việc 2 : Nguyên liệu đầu vào 1 Xem chi tiết 04-03-2022

    - Mỳ Chũ được chế biến từ bao thai hồng và gạo khang dân đã tạo nên những đặc trưng riêng của Mỳ Chũ

    - Ghi chép: Phạm Xuân Trường

  • Công việc 3 : Nhà xưởng, điều kiện vật chất Xem chi tiết 04-03-2022

    - Sản phẩm được sản xuất theo bí quyết gia truyền, không sử dụng các tạp chất, chất bảo quản, tuân thủ nghiêm các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm. Các công đoạn chế biến đều được xử lý trên máy đảm bảo về vệ sinh hơn

    - Ghi chép: Phạm Xuân Trường

  • Công việc 4 : Phối chế nguyên liệu công đoạn 1 Xem chi tiết 04-03-2022

    - Gạo sau khi rửa sạch sẽ được mang đi vò và ngâm gạo trong 2 - 3 giờ rồi để ráo. Đưa bột vào xay thành bột nước để lọc bột và ủ

    - Ghi chép: Phạm Xuân Trường

  • Công việc 5 : Phối chế nguyên liệu công đoạn 3 Xem chi tiết 04-03-2022

    - Trộn bột Canxi hữu cơ tỷ lệ 1/100 vào bột nguyên liệu

    - Ghi chép: Phạm Xuân Trường

  • Công việc 6 : Trang thiết bị chế biến 3 Xem chi tiết 05-03-2022

    - Các tấm bánh dài sau khi được phơi se lại sẽ được đưua vào mát cắt bánh thành các sợi mỳ dài và cuộn lại thành từng cuộn

    - Ghi chép: Phạm Xuân Trường

  • Công việc 7 : Phối chế nguyên liệu công đoạn 2 Xem chi tiết 05-03-2022

    - Bột sau khi được ủ sẽ được đưa vào máy tráng bánh thành các mành đặt trên các tấm vỉ phơi bánh dài đan bằng tre để là phẳng bánh và phơi bánh được đều

    - Ghi chép: Phạm Xuân Trường

  • Công việc 8 : Phối chế nguyên liệu công đoạn 3 Xem chi tiết 05-03-2022

    - Mỳ sau khi được cuộn lại thành từng búi sẽ được mang đi phơi nắng khô để hoàn thiện thành phẩm

    - Ghi chép: Phạm Xuân Trường

  • Công việc 9 : Đóng gói bao bì Xem chi tiết 06-03-2022

    - Sau khi mỳ đã thành phẩm sẽ được mang đi đóng gói và dán bao bì sản phẩm

    - Ghi chép: Phạm Xuân Trường

  • Công việc 10 : Tem Qr Code eGap Xem chi tiết 06-03-2022

    - Sau khi đã đóng gói sản phẩm sẽ dán tem code và thông tin cơ sở để sẵn sàng đưa đi tiêu thụ

    - Ghi chép: Phạm Xuân Trường

  • Công việc 11 : Giấy chứng nhận Xem chi tiết 06-03-2022

    - Sản phẩm đạt đầy đủ các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm

    - Ghi chép: Phạm Xuân Trường

  • Công việc 12 : Vận chuyển, giao nhận Xem chi tiết 07-03-2022

    - Sản phẩm sau khi hoàn thiện sẽ được vận chuyển đưa đến các nơi tiêu thụ và các sàn giao dịch

    - Ghi chép: Đỗ Thị Hạnh

  • Công việc 13 : Tem Qr Code eGap Xem chi tiết 08-03-2022

    - Xuất tem Qr Code cho Lô Mỹ Chũ Can xi+ ngày 8/3/2022

    - Ghi chép: Phạm Xuân Trường

Thông tin truy xuất
Lô sản xuất
Diện tích
Người sản xuất
Người ghi chép Đỗ Thị Hạnh
Địa chỉ Thôn Thủ Dương, xã Nam Dương, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang
Cơ sở sản xuất HTX MỲ CHŨ XUÂN TRƯỜNG
Quốc gia Việt Nam
Tiêu chuẩn sản xuất
Tiêu chuẩn An toàn thực phẩm
Chứng chỉ 1010/QĐ-UBND
Diện tích
Hiệu lực đến 26/12/2021
Ảnh chứng chỉ
Đánh giá ngay
Đánh giá của bạn giúp người dùng có thêm tư vấn để lựa chọn sản phẩm